TRIỆT LÔNG

Triet Long Co Anh Huong Gi Khong

Để thoát khỏi đám “vi-ô-lông” kém duyên, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp như cạo lông, sử dụng kem tẩy lông, waxing,,… Tuy nhiên, những phương pháp này không thể triệt lông một cách hoàn toàn mà chỉ sau một vài ngày, lông sẽ quay lại và rậm rạp hơn trước, thậm chí còn có thể khiến da bị tổn thương.

Triệt lông vĩnh viễn tại We Spa ứng dụng công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay. Mang lại những ưu điểm vượt trội:

  • Loại bỏ được tất cả các loại lông: lông rậm, cứng, lông mảnh, nhạt màu.
  • Không gây đau rát, bỏng rộp, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Thu nhỏ lỗ chân lông, giảm thâm, trẻ hóa vùng da điều trị.
  • Có khả năng tiêu diệt vi khuẩn hình que gây mùi cơ thể, khử mùi hôi, đặc biệt là ở vùng da dưới cánh tay, bikini,…
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không nghỉ dưỡng, hiệu quả duy trì lâu dài.

Máy Cạo Triệt Lông Đa Năng 4 Trong 1

Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện nay

Hiện nay có các phương pháp triệt lông mang đến hiệu quả được đánh giá cao như điện phân điều trị bằng laser dùng kem tẩy lông. Cùng We Spa tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp này nhé!

Triệt lông vĩnh viễn bằng cách dùng kem tẩy lông

Với những người không có nhiều thời gian hoặc không có đủ điều kiện kinh tế thì có thể sử dụng phương pháp dùng kem tẩy lông này. Một số các loại kem để tẩy lông có thể có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của Đông nếu như được sử dụng thường xuyên. 

Triệt lông vĩnh viễn bằng điện phân

Khi thực hiện việc triệt lông vĩnh viễn bằng điện phân, sẽ cần sử dụng kim tiêm để đưa tần số vô tuyến sóng ngắn và năng lông sau đó loại bỏ lông bằng nhíp. Phương pháp này có thể thực hiện trên tất cả các bộ phận ở cơ thể. Có tác dụng hiệu quả trên mọi loại lông hoặc tóc kể cả các loại tóc sáng màu.

Bởi vì chu kỳ phát triển của lông hoặc tóc cần nhiều lần. Nên phải điện phân theo quy trình thì mới có thể đạt được hiệu quả triệt lông như bạn mong muốn.

Điện phân thuộc vào tùy từng vùng và cơ thể số lượng lông và mật độ nhạy cảm ở mỗi người. Sau khi đã loại bỏ hết lông còn các khu vực cần điều trị thì không cần phải thực hiện thêm liệu trình nào nữa.

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser

Phương pháp này với cơ chế tác động bằng tia laser để phá hủy các nang lông. Pháp này có thể sử dụng để triệt lông ở mọi vị trí trên cơ thể nhưng tránh khu vực quanh mắt và lông mày. Một liệu trình triệt lông bằng lê sơ thường sẽ mất một khoảng thời gian để loại bỏ lông ở nơi bạn muốn triệt. Khoảng thời gian điều trị sẽ thường cách nhau từ bốn đến sáu tuần. 

Sau một buổi điều trị đầu tiên có thể giảm được từ 10 đến 25 % lượng lông tại khu vực điều trị. Trường hợp nếu lông mọc trở lại sẽ thưa hơn và nhạt màu hơn. Trên thực tế để tẩy lông bằng laser sẽ có hiệu quả tốt hơn trên lông sẫm màu hoặc thu cứng và không hiệu quả với lông và tóc màu sáng hoặc màu xám.

Triet Long Nach Co Anh Huong Tuyen Mo Hoi Va Gay Tac Dung Phu1

Bạn cần lưu ý phương pháp tẩy lông này làn da sẽ tạm thời nhạy cảm hơn đối với ánh nắng mặt trời. Vì vậy trong quá trình điều trị bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những biện pháp để bảo vệ da như: tránh việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, thường xuyên xoa kem chống nắng có chỉ số SPF cao.

Hãy liên hệ WE SPA để được ưu đãi giá phục vụ tốt nhất bạn nhé ! Hotline: 0984 056 729 Add: 436B/56 đường 3/2, P12 Q10, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984056729